Kho Mát

Kho mát là một trong những dịch vụ chính của KhoLanh.Vn việc dụng kho mát để bảo quản nhiều loại sản phẩm đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp. Và trong đó ngành chế biến thực phẩm đang là ngành có hiệu suất sử dụng kho mát nhiều nhất. Vậy kho mát là gì?, nhưng loại ahnfg hoá nào thì cần bảo quản khó mát, cùng nhiều vấn đề liên quan đến kho mát.

Kho mát là gì?

Một câu hỏi lớn được đưa ra đó chính là tại sao kho mát lại thịnh hành và được ưa chuộng nhiều đến như vây?. Để trả lời được câu hỏi này thì các bạn hãy đi tìm hiểu trước kho mát là gì? Sau đó thì chắc chắn vì sao cần phải sử dụng đến kho mát sẽ rất nhanh chóng được hiểu dễ dàng hơn. Kho mát được thiết kế như một dạng nhà kho. Mỗi một kho mát sẽ được thiết kế phù hợp cho việc bảo quản một loại hàng hoá riêng biệt, để có thể bảo qảun được chất lượng của chúng hoàn hảo nhất. Tuỳ vào từng đơn vị kinh doanh với nhu cẫu lưu trữ khác nhau mà kho mát sẽ được thiết kế hệ thống cấp đông hay làm mát cho phù hợp. Kho mát có thể bảo quản lượng lớn các loại nông sản, thực phẩm cùng một lúc. Ngày nay thì việc sử dụng kho mát đã trở nên rất phổ biến. Có đơn vị đủ điều kiện thì họ chọn lắp đặt riêng kho mát cho doanh nghiệp, chưa đủ điều kiện thì họ có thể chọn đi thuê kho mát cũng đang là một giải pháp được ưa chuộng. Tuỳ vao từng loại hành hoá bảo quản mà đơn vịh thiết kế sẽ thiết kế kho lạnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lợi ích khi lắp đặt kho mát đối với các đơn vị kinh doanh

  • Giữ chất lượng thực phẩm: Đối với các loại thực phẩm, nông sản tươi sống thì ngay sau khi thu hoạch muốn giữ được chất lượng thì phải bảo quản trong môi trường nhiệt độ phù hợp. Kho mát dùng để bảo quản thực phẩm không chỉ giúp cho thực phẩm bảo toàn được chất lượng lâu hơn mà nó còn có thể bảo quản được số lượng lớn các laoij sản phẩm, thực phẩm. Đáp ứngd dược nhu cầu sử dụng của các đơn vị kinh doanh với nguồn hàng cần bảo quản lớn mỗi ngày.
  • Bảo quản nguyên liệu trong thời gian dài: Thông thường nếu không bảo quản nguyên liệu trước khi chế biến thì sẽ rất nhanh chóng bị hỏng, không thể sử dụng được. Vì thế mà khi bạn dùng kho mát để bảo quản nguyên liệu thì bạn có thể lưu trữ, bảo quản được nguyên liệu trong một khoảng thời gian rất dài có thể tính tới năm. Vì vậy nhờ vào điều này mà các doanh nghiệp hạn chế được tổn thất do nguyên liệu hỏng gây ra, đồng thời có thể duy trì được nguồn cung quanh năm, ngay cả khi không phải vào mùa vụ của nguyên liệu đó.
  • Tiết kiệm chi phí: Cơ chế hoạt động của kho mát cũng gần giống như việc bạn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Thế nhưng kho mát thì bạn không cần phải dùng tới nhiều tủ lạnh như vậy sẽ mất rất nhiều chi phí điện. Với kho mát thì một kho mát có thể bảo quản được rất nhiều nguyên liệu, bạn vừa tiết kiệm tiền điện, tiền thuê nhân công vận hành mà lại còn dễ dàng vệ sinh. Cùng với đó thì các loại hàng hoá lại vẫn được bảo quản trong một môi trường tốt nhất.

Các loại hàng hoá nào thì nên bảo quản kho mát

Kho mát sử dụng cho rất nhiều các loại hàng hoá khác nhau. Nhưng các loại hàng hoá sau đây để đảm bảo được chất lượng tốt nhất thì với các mặt hành sau đây cẩn phải bảo quản kho mát: Các loại thực phẩm: Các loại thực phẩm luôn là mặt hàng đầu tiên cần phải bảo quản ngay trong kho mát khi vừa sơ chế xong. Vì với các loại thực phẩm cầng giữ được độ tươi ngon thì hàm lượng dinh dưỡng cũng như hương vị mới được bảo toàn. Hơn nữa thì kho mát được thiết kế riêng cho từng loại thực phẩm nên điều kiện môi trường bảo quản luôn luôn là tốt nhất. Các loại đồ uống như nuoesc ngọt, sữa, bia,…khi được bảo quản lạnh trong điều kiện nhiệt độ thích hợp thì các loại đồ uống sẽ ngon và giữ được chất lượng lâu hơn. Dược phẩm và thiết bị y tế. Đây thuộc vào nhóm mặt hàng quan trọng, cần có điều kiện bảo qảun khắt khe, tránh không cho các loại vị khuẩn có thể xâm nhận. Nên bảo quản bằng kho lạnh đang là giải pháp được lựa chọn và đánh giá cao nhất. Mỹ phẩm làm đẹp. Các bạn đừng nghĩ rằng chỉ có đồ ăn, đồ uống mới cần bảo qảun ngăn mát. Mà ngay cả mỹ phẩm cũng mới là mặt hàng cần phải bảo quản ngăn mát để có thể bảo toàn được các giá trị của sản phẩm một cách tốt nhất. Thiết bị điện tử: Với một vài loại theiets bị điện tử thì bảo quản trong kho mát cũng là một cách để nâng cao độ bền sử dụng cho các thiết bị này.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho mát

Có một điều đầu tiên mà khiến các doanh nghiệp không thể từ chối việc bảo quản hàng hoá trong khó mát đó chính là nó có thể bảo quản được hầu hết các loại hàng hoá khác nhau với số lượn lớn. Các doanh nghiệp sẽ có thể tối ưu được khá nhiều chi phí. Để hiểu rõ hơn thì các bạn tìm hiểu kỹ những vấn đề mà doanh nghiệo có thể được giải quyết khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho mát sau đây: Không phải doanh nghiệp nào cũng có kho mát đủ để phục vụ nhu cầu bảo quản với sản lượng ngày càng tăng cao của mình như vậy nếu như sử dụng dịch vụ cho thuê kho mát thì các doanh nghiệp có thể thoải mái bảo quản hàng hoá của mình. Để có thể phát triển năng suất kinh doanh của mình tối đa không lo không có hàng hoá đáp ứng. Cần phải bỏ ra một số tiền đầu tư rất lớn thì mới có thể làm được kho mát. Vì thế muốn tiết kiệm chi phí mà đảm bảo được mục đích chế biến sản xuất thì cần phải thuê kho lạnh. Thuê kho lạnh không mất quá nhiều tiền đầu tư mà hàng hoá được bảo quản rất tốt. Có đủ loại kho mát phù hợp với sản lượng hàng hoá cần bảo quản của bạn. Thiết kế, lắp đặt, đào toạ nhận viên vận hành sẽ tiêu tốn của các doanh nghiệp rất nhiều thời gian. Điều này có thể gây dán đoạn hoặc giảm sự phát triển của doanh nghiệp. Vậy nên để giải quyết vấn đề này thì các bạn có thể thuê kho mát để bảo quản hàng hoá.

Báo giá thiết kế lắp đặt và thuê kho mát

Là đơn vị hoạt động đa dạng trong lĩnh vực kho mát và kho lạnh nhiều năm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế lắp đặt kho mát uy tín cũng như cho thuê kho mát với giá tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng nhấc máy liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo hơn và nhanh hơn. Giúp bạn tìm hiểu các thông tin cần thiết mà bạn đang cần giải đáp.

Đơn vị cho thuê kho mát chuyên nghiệp và uy tín

Thị trường có không ít các đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ cho thuê kho mát. Các đơn vị kông có uy tín cũng tồn tại rất nhiều, vậy nên các bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn. Chúng tôi là một trong những công ty cho thuê kho mát đứng trong top đầu các công ty có uy tín hiện này. Với đầy đủ cơ sở vật chất về kho mát, các loại kho mát đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quy định. Thế nên chúng tôi đủ tự tin cung cấp đến cho quý khách hàng giải pháp bảo quản hàng hoá bằng kho mát chất lượng cao. Toàn bộ đội ngũ nhân sự vận hành kho mát của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Cùng với hệ thống kho mát hiện đại đủ các chức năng hoạt động. Vì thế mà các bạn có nhu cầu thuê kho mát thì hoàn toàn có thể yên tâm vì đã lựa chọn đơn vị chúng tôi. Lưu trữ và bảo quản hàng hoá bằng kho mát đang mang lại cho các doanh nghiệp nhiều lợi ích về kinh tế cũng là giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý hàng hoá khoa học hơn. Tuỳ vào từng loại hàng hoá đều sẽ có loại kho mát bảo quản phù hợp. Nên các bạn có thể tham khảo ngay cách bảo quản hàng hoá này để cập nhật xu hướng bảo quả hiện đại ngay nay nhé!.
5/5 - (1 bình chọn)